Đầu thăn ngoại bò Hokubee Úc hay còn gọi là Australian Wagyu Rib Eye. Đây là phần thịt ưa chuộng hàng đầu của các tín đồ mê beefsteak.
Giới thiệu Australian Wagyu Rib Eye
Nếu bạn đang thắc mắc thịt bò nào chẳng giống nhau, và đang hoài nghi về độ ngon của Australian Wagyu Rib Eye thì có lẽ bạn chưa biết về mức độ nổi tiếng của giống bò nổi tiếng này.
Australian Wagyu Rib Eye được nuôi và chế biến theo công nghệ Nhật Bản. Nhờ đó mà phần thịt có sự đan xen hoàn hảo giữa lớp thịt và lớp mỡ tạo nên hình vân cẩm thạch đẹp mắt. Không phải ngẫu nhiên, nó lại thuộc đầu bảng trong các loại bò ngon nhất trên thế giới.
Ít ai biết được, bò Wagyu được nuôi hết sức đặc biệt đó là: nghe nhạc khi ăn, chăn thả tự nhiên, chải lông thường xuyên. Chưa hết, những chú bò còn được massage, uống bia và ăn ngũ cốc để có thể tăng cân cũng như có vân mỡ đều đặn.
Dinh dưỡng từ Australian Wagyu Rib Eye
Australian Wagyu Rib Eye không chỉ độ thơm ngon mà thịt còn chứa một lượng dinh dưỡng rất lớn, cực tốt cho sức khỏe.
- Đây là loại thịt đỏ, có hàm lượng sắt cao, tăng cường sản sinh máu trong cơ thể, rất tốt cho người thiếu máu
- Chứa nhiều protein cần thiết cho cơ thể, có 8 loại axit amin thiết yếu, duy trì cơ bắp hiệu quả
- Chứa nhiều vitamin, khoáng chất như vitamin B12 để phát triển chức năng hệ thần kinh
- Vitamin B6 kích thích enzyme hoạt động tốt hơn, hỗ trợ chuyển hóa đạm, chất béo
Nên thưởng thức Australian Wagyu Rib Eye ở đâu?
Bạn đang tìm kiếm một nhà hàng Âu mang lại phần Australian Wagyu tuyệt vời nhất? Vậy bạn đã tìm đúng nơi cần tìm khi nhìn thấy bài chia sẻ này.
Chúng tôi rất vui được giới thiệu với bạn Red Sky Bar & Restaurant. Red Sky Bar & Restaurant phục vụ beefsteak ngon miệng và các món ăn phương Tây. Tất cả các món ăn được thực hiện bởi năm đầu bếp chuyên nghiệp tiêu chuẩn có 20 năm kinh nghiệm nấu ăn tại các khu nghỉ dưỡng và khách sạn năm sao.
Australian Wagyu Rib Eye tại Red Sky được chế biến như thế nào?
Với kinh nghiệm dày dạn cùng với sự khéo léo từ đôi bàn tay của đầu bếp. Mỗi phần Australian Wagyu mà Red Sky mang đến cho thượng khách đều thơm ngon, thượng hạng.
Phần ăn được chế biến không quá cầu kỳ. Chỉ cần ướp đơn giản với một ít muối, tiêu và dầu ô liu, thêm một ít tỏi và lá hương thảo rồi áp lên chảo.
Nhìn có vẻ rất đơn giản, nhưng để ra được một phần ăn tuyệt phẩm sẽ cần sự chăm chút kỳ công cho từng công đoạn. Người đầu bếp sẽ phải canh chừng ngọn lửa thật chuẩn xác để phần thịt chín mềm, ngọt. Đến việc đong đếm gia vị và thời gian ướp cũng thật chính xác để miếng thịt thấm đều, thích hợp.
Australian Wagyu Rib Eye tại Red Sky có hương vị ra sao?
Miếng bò được nướng trên ngon lửa thích với với thời gian ướp thích hợp. Tạo ra một phần chín mềm, ngọt, như tan chảy trong miệng. Phần ăn được dùng kèm với một chút Salad tạo nên cảm giác trung hòa về vị, không bị cảm giác ngấy khi suốt bữa ăn chỉ dùng thịt. Bên cạnh miếng bò đã được ướp kỹ lưỡng, có thêm nước sốt đặc biệt, làm tăng thêm phần đậm đà cho miếng bò.
Nếu bạn là người yêu thích những miếng thịt thăn mang hương vị tuyệt hảo, mềm, ngọt thì Australian Wagyu Rib Eye là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Hãy đến ngay Red Sky để thưởng thức hương vị hảo hạng này!